Mua hàng online: 0986.420.966-0246.269.0029

Cây lau nhà 360 độ

Tình trạng: Còn hàng

Regular Price: 300.000đ

Special Price 370.000đ

Tóm tắt

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất : Sooxto
Chất liệu : Inox, nhựa, sợi bông
Công dụng : Lau nhà cửa, sàn, ...
Xuất xứ : Thái Lan

CHỔI LAU NHÀ 360 ĐỘ SOOXTO THÁI LAN  (BẢO HÀNH 12 THÁNG)

 

CHỨC NĂNG : XOAY TAY

SẢN PHẨM BAO GỒM :

-2 ĐOẠN CÁN LAU

-THÙNG VẮT

-1 BÀN QUAY

-1 BÔNG LAU

Miêu tả sản phẩm:

Xuất xứ:THAI LAN

 

  • Cây lau nhà 360 độ SOXTO có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại, quý vị dùng tay ấn nhẹ là có thể vắt sạch nước.
  • Thân cây lau được chế tạo bằng INOX to và chắc hơn cây lau nhà khác rất bền, nhẹ và đẹp, nhờ đó giúp người sử dụng có thể lau sàn với tốc độ nhanh mà không tốn sức. Đây là sự khác biệt lớn của chổi lau nhà 360 độ SOOXTO so với các chổi lau nhàkhác.
  • Đầu lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng.
  • Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà SOXTO được tết dầy hơn, hút thấm nước mạnh hơn các loại khác, mỗi 1 cây Quý vị sẽ được tặng thêm 1 đầu bông.
  • Thùng vắt làm bằng nhựa PP cao cấp (dẻo hơn, khó bể vỡ hơn) được thiết kế gọn và cao giúp khi vắt không bị bắn nước ra ngoài.
  • Sản phẩm chổi lau nhà 360 độ SOOXTO Thái Lan được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Thái Lan, Cây lau nhà 360 độ SOOXTOcó thể nhẹ nhàng lau sạch, nhanh gọn mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới…

Sản phẩm tương tự

Danh mục sản phẩm

Back to Top